Menu

Blog posts March 2020

สิ่งที่ฮอลลีวูดสามารถสอนเราเกี่ยวกับ ดูหนังออนไลน์

มาแล้วกับอีกหนึ่งภาคแยกที่บรรดาสาวก #ปรมจ ต่างรอคอย “ปรมาจารย์ลัทธิมาร ภาควิญญาณเคียดแค้นที่ชิงเหอ” ในฐานะอีกหนึ่งติ่ง ขอบอกเลยว่า “คนใดมีความคิดว่าจะออกมาจากกูซู จะได้มาหลงอยู่ในชิงเหอแทน” 555 (ไม่สปอยล์นะจ๊ะ อ่านได้โลด)ด้วยเรื่องราวที่เข้มข้น มีเสน่ห์จัดทุกตัวละคร ทำให้ความยาว 50 ตอนก็ไม่บางทีอาจเ…

Read more

15 งานอดิเรกแปลก ๆ ที่จะทำให้คุณดีขึ้นที่ ดูหนังออนไลน์

หอภาพยนตร์ชวนดูหนังออนไลน์ผ่านช่องยูทูบ "ห่างกันครู่หนึ่ง ช่วง COVID-19" จากที่ประชุมคณะรัฐมนตรีช่วงวันที่ 17 เดือนมีนาคม พ.ศ. 2563 มีมติเห็นด้วยให้สถานบริการในเขตกรุงเทพฯ รวมทั้งละแวกใกล้เคียง ซึ่งรวมถึงโรงหนังงดเว้นให้บริการในตอนสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ระหว่างวันที่ 18 – 31 มีนา…

Read more

เกี่ยวกับ ดูหนังออนไลน์

"ซงจุงกิ" จัดแจงกักบริเวณเฝ้าระวังโควิด-19 ข้างหลังเดินทางกลับจากถ่ายทำหนังที่โคลอมเบียระหว่างที่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสวัวโรนากำลังเดินต่อไปทั้งโลก หลายอุตสาหกรรมได้หยุดการทำงานเพื่อคุ้มครองป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 …

Read more

ปัญหาที่แพร่หลายมากที่สุดใน ดูหนังออนไลน์

ข่าวโคมลอย! จัดแจงต้อนรับ Daredevil ของ Charlie Cox สู่ MCU ใน Spider-Man 3อย่างที่พวกเรารู้กันว่า โลกของ Spider-Man ภาค 3 หลัง Far From Home ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์คงจะ “อยู่ยาก” เมื่อไอ้แมงมุมถูกเปิดโปงให้รู้ผิดว่าเป็นคนร้าย ข่าวซุบซิบปัจจุบันเกี่ยวกับผู้จะมารับบทสำคัญในหนังภาค 3 ที่จะเริ่มถ่ายทำในตอนก…

Read more

คู่มือ Ultimate เพื่อ ดูหนังออนไลน์

"ติ๊ก" สุดหรูบนสกีหิมะ พร้อมน้องหมาลากเลื่อน "เช่นดวงหฤทัย"จากเพียงแค่การเป็นผู้ชม สู่นักเขียนที่พร้อมเกาะประเด็นร้อนละครหลังข่าวสาร ซีรีส์ หนัง และรายการทีวี แบบไม่ให้คลาดสายตายังคงความตระการตาในฉากต่างๆให้แฟนๆได้ติดตามกับละคร ดุจดวงหฤทัย ของผู้จัด ไก่ วรายุฑ ที่ผู้แสดงนำชาย ติ๊ก เจษฎาภรณ์ แล้วก็ น…

Read more

สิ่งที่ Heck คือ ดูหนังออนไลน์?

เซอร์ไพรส์ยังไม่หมด! "วิน ดีเซล" เปิดเผย Fast 9 มีดารารับเชิญระดับออสการ์ที่ยังเก็บเป็นความลับถึงแม้ Fast 9 จะเลื่อนหนีวิกฤตการณ์ Covid-19 ไปปีหน้า แต่ว่าก็ยังมีเรื่องราวยั่วน้ำลายให้แฟนคลับต้องการดูอยู่เรื่อยๆปัจจุบันมีข่าวสารเผยมาจากวิน น้ำมันดีเซล ผู้แสดงนำฝ่ายแล้วก็ผู้อำนวยการผลิตประจำแฟรนไชส์ ใ…

Read more

4 Dirty Little Secrets เกี่ยวกับอุตสาหกรรม ดูหนังออนไลน์

"วิน น้ำมันดีเซล" แอ็คชั่นระดับตัวบิดาใน BLOODSHOT พร้อมกระหน่ำก่อนอเมริกา โคลัมเบีย พิคพบร์ส ดูหนังออนไลน์ - โซนี่ พิคพบร…

Read more

10 Meetups เกี่ยวกับ ดูหนังออนไลน์ คุณควรเข้าร่วม

ก่อนที่จะเป็น Avengers อย่างที่มองเห็น…Marvel แทบได้ใครมาเล่นบทดังๆเหล่านี้บ้างตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านไปของ Marvel Cinematic Universe ที่จบ Phase 3 ไปในปีก่อนด้วยหนังอย่าง Avengers: Endgame และก็ Spider-Man: Far From Home หนึ่งในเทคนิคความสำเร็จของแฟรนไชส์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกนี้ ก็คือการเลือกเฟ้…

Read more

10 แอปที่จะช่วยคุณจัดการ ดูหนังออนไลน์

ร้องไห้กันมากี่รอบแล้ว? 11 หนัง "น้องหมา" แสนรักในความจำหนัง The Call for the wild หนังผจญภัยที่นำแสดงโดย Harrison Ford ดาราหนังผู้ครอบครองบทนักผจญภัยอย่าง “อินเดียนา โจนส์” ชื่อไทยของหนังคือ”เสียงเรียกหาจากพงไพร” เข้าฉายอยู่ปัจจุบันนี้ หนังเล่าถึงการเสี่ยงภัยครั้งสำคัญในช่วงยุค 1890 ซึ่งเป็นยุคตื่น…

Read more

9 Blog Posts

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.